สนุกกับ 5 เกมมือถือยิ่งเล่นยิ่งฟิน ประจำเดือน ก.ค. นี้

By | July 11, 2022

เกมมือถือ เป็นอีกหนึ่งเกมมาแรงที่ใคร ๆ ต่างก็ชอบเล่น เพราะในปัจจุบัน เกมมือถือเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีคนเล่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบทความนี้ เราจึงอยากจะมาอัพเดตเกมมือถือให้กับทุก ๆ คนได้ไปลองเล่นดู ซึ่งในเดือนกรกฎาคมนี้ จะมีเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูกันเลย!

5 เกมมือถือยิ่งเล่นยิ่งฟินประจำเดือน

5 เกมมือถือยิ่งเล่นยิ่งฟินประจำเดือน

1. เกม Chimeraland

เริ่มกันที่เกมแรกในเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยเกม Chimeraland ซึ่งเป็นเกมแนว Survival MMORPG แบบ Open World ล่ะ โดยเกมนี้จะให้คุณต้องเอาชีวิตรอดบนโลกแสนแฟนตาซีนี้ด้วยการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ให้ได้ และยังต้องทำเควสอื่น ๆ เพิ่ม เพื่อไม่ให้คุณต้องจดจ่ออยู่กับการต่อสู้กับมอนสเตอร์ ใครที่ชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดที่มีความแฟนตาซี ก็ต้องลองเล่นเกมนี้เลย!

2. เกม Artery Gear: Fusion

เกมแนว Turn-based RPG ที่จะพาคุณได้แปลงร่างเป็นสาวสวยไปปกป้องโลกจากเหล่าศัตรูตัวร้ายให้สิ้นซาก ใครที่ชอบเกมแนว Role Playing และสาวสวยที่จะทำให้คุณเพลินจิตเพลินใจไปกับการเล่นเกมมือถือได้เป็นอย่างดี แต่ความน่าเล่นของเกมนี้ ไม่ใช่แค่องค์ประกอบภายนอกเท่านั้น แต่ระบบของเกมก็มีความน่าสนใจ การต่อสู้ที่ให้คุณเข้าสนามรบสุดโหด มันส์มากกับการต่อสู้สุดล้ำสมัย หากอยากรู้ว่าสนุกแค่ไหนก็ต้องลองแล้ว!

3. เกม Farlight 84

อีกหนึ่งเกมแนวเอาตัวรอด เกม Farlight 84 ในสไตล์ของเกม Shooting Battle Royale ที่ถูกพัฒนาให้มีความน่าเล่นน่าลองเพิ่มมากยิ่งขึ้น มาพร้อมอาวุธต่าง ๆ อย่างครบครัน และยานรบหลากหลายรูปแบบที่เรียกได้ว่า ล้ำสมัยแบบสุด ๆ ให้คุณได้ขี่หุ่นยนต์ไล่ยิงศัตรูแบบไม่บั้นยะบั้นยัง ที่สุดของเกมมือถือขาลุยที่ชอบยิงปืน 

4. เกม Fishing Planet

ส่วนใครที่เป็นสายชิล อยากนั่งตกปลาแบบเท่ ๆ แต่ไม่อยากฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ก็ต้องลองเล่นเกม Fishing Planet เกมมือถือแนวจำลองการตกปลา แบบ multiplayer fishing simulator ที่นอกจากจะให้คุณได้ตกปลา เพื่อปลดล็อคด่านไปเรื่อย ๆ คุณยังสามารถร่วมตกปลากับคนอื่น ๆ ได้อีกด้วยนะ แต่สำหรับใครที่ใช้แอนดรอยด์อาจจะต้องขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะเกมนี้มีแค่มือถือระบบ IOS ที่โหลดไปเล่นได้

5. เกม Dynasty Warriors Overlords

เกมต่อสู้อาวุธ ที่ได้ดัดแปลงมาจากเรื่องราวการต่อสู้ในสนามรบ สไตล์มุโซ จัดเต็มความสนุกให้กับสายบู๊ในรูปแบบของเกมมือถือ Dynasty Warriors Overlords เกมใหม่น่าลอง ที่ยังคงความสนุก และการบู๊แบบสุดตัว รวมไปถึงลูกเล่นต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสนุกกับเกมบันทึกลับสามก๊กได้นานยิ่งขึ้น แถมคุณยังสามารถเลือกขุนพลจากเรื่องสามก๊กมาเป็นตัวละครหลักในการเล่นของคุณได้อีกด้วย

ตำนานมังกรหยก 1 ในเกมมือถือ ที่ต้องไม่พลาดตลอดปี 2022

ตำนานมังกรหยก 1 ในเกมมือถือ ที่ต้องไม่พลาดตลอดปี 2022

และอีกหนึ่งเกมมือถือยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลองเล่นดูสักครั้ง สำหรับสาวกเกมแนว Turn-based RPG ที่จะพาคุณเดินทางเข้าสู่ยุทธจักร ในเกมกำลังภายใน ตำนานมังกรหยก M เกมออนไลน์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของกิมย้ง นักเขียนระดับปรมาจารย์ของจีน ให้คุณได้เล่นเกมแนว Role Playing ใครที่ชอบเกมออนไลน์สไตล์จีนกำลังภายใน ต้องไม่พลาดที่เล่นเกมนี้นะ!